TỔ CHỨC CÁC CUỘC HỌP DỄ DÀNG HƠN

Phòng Họp

Khi team của bạn đang chạy deadline, bạn cần một phòng họp để cả đội ngồi lại, tập trung thảo luận, tìm phương án hiệu quả cho tiến độ công việc. W Business Center có các phòng họp tại Quận 1 và Quận 3, Tp. Hồ Chí MInh chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cho team bạn.

Đây có thể là phòng họp mà bạn mong đợi!

Nhiều loại phòng họp

Nhiều loại phòng họp đa dạng với các tính năng tùy chỉnh theo nhu cầu sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy theo nhu cầu của cuộc họp của bạn, số lượng người tham dự, tính năng cần sử dụng để chọn phòng phù hợp nhất. Nếu bạn cần, chúng tôi có thể tư vấn thêm.

Tiện nghi hiện đại

LED Tivi, máy chiếu, bảng trắng và bút viết, dây kết nối, loa, internet tốc độ cao, nước uống,… chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. Phòng họp của chúng tôi đủ tiêu chuẩn để tổ chức các cuộc họp online.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Bạn được an tâm rằng bạn có 1 team hỗ trợ từ W Business Center luôn ở phía sau để giúp bạn chọn phòng họp phù hợp và vận hành cuộc họp thuận lợi, suôn sẻ.

image

Họp nhóm chưa bao giờ dễ đến thế

Rất nhanh chóng để bạn đặt phòng họp chỉ qua ứng dụng mobile của chúng tôi trên thiết bị Android và iOS. Đặt thêm giờ và thanh toán ngay trên ứng dụng, và bạn có quyền sử dụng phòng cho cuộc họp của nhóm mình rồi.

image
image

Không còn lo bị ngưng cuộc họp giữa chừng vì lỗi kĩ thuật

Các phòng họp của chúng tôi, với sức chứa tối đa lên đến 30 người, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho các cuộc họp hội đồng quản trị, các buổi braistorm, workshops hoặc các buổi phỏng vấn. Tất cả các phòng đều được trang bị chuẩn cùng với đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

image
image
image

Vị trí thuận tiện

Bạn cần một phòng riêng tư trong vòng một vài giờ để nhóm họp thảo luận cùng đội ngũ hay khách hàng?

Bạn có thể đặt phòng họp theo giờ, nửa ngày hoặc nguyên ngày, hoặc nhiều ngày liên tục. Team hậu cần luôn trực sẵn để giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết cho cuộc họp thành công. Nếu bạn có yêu cầu thêm, đừng ngại báo cho chúng tôi biết. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay bạn chuẩn bị những suất ăn nhẹ hoặc nước uống.

Hãy nói cho chúng tôi, bạn muốn lựa chọn địa điểm nào để họp?

  • 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3
  • 200 Pasteur, Q3
  • 9B Thái Văn Lung, D1
  • 15 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

Liên hệ đặt phòng họp và nhận tư vấn thêm…

Hãy cho phép chúng tôi được gợi ý các lựa chọn phù hợp với nhu cầu phòng họp của bạn.